Thế nào gọi là sim số đẹp?

Cùng chung đều là 02 SIM mang số đầu giống hệt, nếu số đuôi mà là 2233 tức thì mức giá được lắm khoảng 3 trăm nghìn, thế nhưng trường hợp đuôi số là 6868 thì giá mua lên tới 02 chai rưỡi. Chuyện chênh lệch cả triệu đó sẽ được lý giải 1 cách giản đơn: Sim số đẹp.

Mỗi người sẽ có một góc nhìn khác nhau đối với 01 số Sim số đẹp, bởi do có người ưng hàng số lặp, người thì thích hàng số giản đơn, dãy số …….., người thì thì chú tâm đến ý nghĩa của mỗi chữ số trong dãy. Thế nhưng, từng có những chuẩn tắc chung nhằm nhận xét một dãy số điện thoại có đẹp hay không tùy vào 1 số quy định thường dùng.

simcard Thế nào gọi là sim số đẹp?

Tứ quý. Mã 4 hay là năm chữ số cuối cùng y chang được gọi là Sim tứ, ngũ quí. Chẳng những riêng trong giới chơi Sim số đẹp mà chính ngay dân chơi biển số mô tô cũng đều mau chóng mê hoặc 1 cách độc đáo với dòng số ấy. Điều làm mọi người “phát cuồng” SIM này chính bởi vì 4 số “quý” liên tiếp hết sức tráng lệ giống như ở trong các bộ bài Tiến lên (4 con bài giống nhau). Những tứ quý kiểu như 1111, 2222, 8888, hoặc 0000 thường hay thủ khoa mức giá nếu so cùng với các tứ quí khác và luôn bị các “cậu ấm săn tìm do tính rất hiếm, và quý của nó.

Phát lộc, lộc phát. Phỏng trên cách đọc từ một nhóm Hoa ngữ, con số 6 đọc thành “lộc” (lục), chữ số 08 là “phát” (bát) nên việc ngẫu phối 68 thường được hàm ý đó là “lộc phát”, 86 lại là “phát lộc”, cả 2 cặp số thì đều hàm ý người chủ sở hữu Sim số đẹp mau chóng nhận được vận đỏ ở trong làm ăn, mua bán. Cũng vì thế cho nên dạng số đó rất có những người trong lãnh vực kinh doanh yêu chuộng.

Full size SIM card Thế nào gọi là sim số đẹp?

Di động “taxi”. Số “taxi” phổ biến chính là các số trùng (dễ thuộc), số thăng (chỉ sự phát triển ngay trong nghề nghiệp, kinh doanh,…) hoặc vừa trùng vừa tăng. Việc “lặp” đó phải tính toán ngay trên 06 số cuối, ví dụ lặp bộ hai y như 010101, lặp bộ 03 y như 678 678. Chi phí và “cái đẹp” của hot line “taxi” cũng mang khá nhiều dạng, như 702 702 thì không thể đua với cả 707 707 do sự “trùng” chưa bằng, nhưng 7171 717 tức thì chẳng thể nào sánh bằng 789 789 bởi vì 789 cùng lúc trùng lắp vừa lại được coi như là cấp số hoàn mỹ nhất ở trong những số tiến.

Bên cạnh các dòng Sim số đẹp trên, giang hồ cũng còn sở hữu những dạng Sim số đẹp chẳng hạn tam hoa (ba số đuôi y nhau), thần tiền (số đuôi 39, 79), ông địa (đuôi số 38, 78),…cũng đều chính là các con số được gọi là “đẹp” & được bán cùng với giá cao.

Comments Off on Thế nào gọi là sim số đẹp?

Comments are closed.